Dây Khóa Thân F3S – F7 – S6S ( Không Chốt )

45,000

Còn hàng

Mã: PVN300 Danh mục: ,

Dây khóa thân F3S (không chốt)

Để đảm bảo đôi giày trượt của bạn luôn chắc chắn và ôm chân thì không thể thiếu dây khóa thân giày đúng không? Tại PATIN cung cấp các loại khóa giày cũng như phụ kiện patin chính hãng, chất lượng cho bạn thỏa sức lựa chọn cho đôi giày cưng của mình đây. GOX xin giới thiệu với bạn dây khóa thân giày patin F3S siêu xịn, siêu chắc chắn.

1. Thiết kế tinh tế – Chất liệu bền bỉ

– Bao gồm: Dây

– Màu sắc: Đen

Được sản xuất độc quyền từ thương hiệu Flying Eagle, dây khóa thân giày patin F3S thiết kế với chất liệu Plastic có độ bền cao, dẻo dai. Dây khóa được thiết kế dạng răng cưa chống trơn trượt. Các điểm lắp ráp cũng như chi tiết kết nối khóa với thân giày chắc chắn.

Đây được coi là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các loại khóa thân giày patin thông dụng hiện nay.

Cận cảnh dây khóa thân F3S

3. Cách sử dụng dây khóa thân F3S

Sử dụng loại ốc chuyên dụng cho patin để gắn chốt lên thân giày. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế, rất tiện dụng cho những trường hợp cần thiết hay có vấn đề về khóa thân.

Khi dùng khóa thân trên giày patin, bạn chỉ cần nhấn giữ nút Push để tháo dây ra, cho dây giày vào trong khóa và kéo cho tới khi giày ôm sát chân là đạt chuẩn.

Sản phẩm khóa bán tự động này được sử dụng trên đôi giày patin Flying Eagle F3S và một số dòng sản phẩm khác của thương hiệu FE đình đám.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

▶︎ Hotline: 0933.288.233 (TP.HCM) – 0773.244.234 (Hà Nội)

▶︎ Địa chỉ hệ thống GOX Stores và thương hiệu nhượng quyền Patin.vn toàn quốc: https://gox.com.vn/dia-chi-gox