Dây Khóa Thân S6S (Có Chốt)

195,000

Hết hàng

Mã: PVN304 Danh mục: ,

Bộ khóa thân giày patin S6S (Dây, chốt)

Để đảm bảo đôi giày trượt của bạn luôn chắc chắn và ôm chân thì không thể thiếu bộ khóa thân giày đúng không? Tại GOX cung cấp các loại khóa giày cũng như phụ kiện patin chính hãng, chất lượng cho bạn thỏa sức lựa chọn cho đôi giày cưng của mình đây. GOX xin giới thiệu với bạn Bộ khóa thân giày patin S6S (Dây, chốt) siêu xịn, siêu chắc chắn.

1. Thiết kế tinh tế – Chất liệu bền bỉ

– Bao gồm: Dây và chốt

– Màu sắc: Đen

Được sản xuất độc quyền từ thương hiệu Flying Eagle, bộ khóa thân giày patin S6S thiết kế với chất liệu Plastic có độ bền cao, dẻo dai. Dây khóa được thiết kế dạng răng cưa chống trơn trượt. Các điểm lắp ráp cũng như chi tiết kết nối khóa với thân giày chắc chắn.

Đây được coi là sản phẩm chắc chắn nhất trong các loại khóa thân giày patin thông dụng hiện nay.

2. Thao tác nhanh chóng, thực hiện dễ dàng

Thiết kế khóa bán tự động, khóa thân nhựa chếch 45° giúp người dùng dễ dàng thao tác. Khóa thân giày được tối ưu linh hoạt cùng với dây buộc thân giày sẽ tạo cảm giác ôm chân tối đa, góp phần đảm bảo sự an toàn của bàn chân cũng như tạo sự ổn định và hạn chế chấn thương trong quá trình tập luyện và sử dụng giày.

3. Cách sử dụng bộ khóa thân S6S

Sử dụng loại ốc chuyên dụng cho patin để gắn chốt lên thân giày. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế, rất tiện dụng cho những trường hợp cần thiết hay có vấn đề về khóa thân.

Khi dùng khóa thân trên giày patin, bạn chỉ cần nhấn giữ nút Push để tháo dây ra, cho dây giày vào trong khóa và kéo cho tới khi giày ôm sát chân là đạt chuẩn.

Sản phẩm khóa bán tự động này được sử dụng trên đôi giày patin Flying Eagle S6S và một số dòng sản phẩm khác của thương hiệu FE đình đám.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

▶︎ Hotline: 0933.288.233 (TP.HCM) – 0773.244.234 (Hà Nội)

▶︎ Địa chỉ hệ thống GOX Stores và thương hiệu nhượng quyền Patin.vn toàn quốc: https://gox.com.vn/dia-chi-gox