Bạn là người yêu thích patin và rất cần một sân tập patin đạt chuẩn để luyện tập. Vì vậy, điều bạn cần tìm kiếm đó là sân trượt tại GOX Academy. Chúng tôi là không chỉ vừa là đơn vị phân phối giày patin chính hãng chất lượng mà còn là địa điểm tập hợp những sân trượt patin lớn nhất tại TP.HCM. Với quy mô 4 sân trượt tại các quận nội thành TP.HCM, GOX Academy mong muốn mang patin đến gần hơn với giới trẻ và tạo động lực cho các bạn chinh phục giấc mơ cũng như đam mê của mình.

Dưới đây sẽ là danh sách cập nhật các sân tập mà bạn không thể bỏ qua nếu có dịp đến với GOX Academy.

  1. Sân trượt GOX Rink Lê Thị Riêng

Đây là một trong những sân trượt ngoài trời khá rộng đã được GOX đầu tư kỹ lưỡng. Ngoài ra GOX có cả cửa hàng giày patin cùng với các thiết bị hỗ trợ luyện tập patin được mở hẳn trong sân bao gồm giày patin, mũ bảo hiểm, đồ bảo hộ,… Rất tiện lợi nếu bạn là một skater mới.

"<yoastmark

Địa chỉ: 875 Cách mạng tháng 8, p.15, Quận 10, TPHCM (CV Lê Thị Riêng)

  1. Sân trượt patin Passior

Là sân trượt patin trong nhà lớn nhất tọa lạc tại TP.HCM. Diện tích sân trượt khá rộng được trang bị rất đầy đủ từ các thiết bị kỹ thuật đến hệ thống những chướng ngại vật cần có trên sân tập sóng trượt.

sân trượt patin Passior Bình Thạnh

Sân trượt patin Bình Thạnh sau khi được khoác lớp áo mới

Đặc biệt, tại Sân Passior được thiết kế như 1 coffee shop với sân chơi thể thao độc đáo. Quý khách đến chơi có thể thưởng thức những món nước mát lạnh, bánh nóng bổ dưỡng, cùng phòng máy lạnh thoải mái.

Địa chỉ: 1017 Bình Quới, p.28, Bình Thạnh, TPHCM (đối diện 216 Bình Quới)

  1. Sân trượt patin GOX Rink Quận 11

Nổi danh là một sân trượt ngoài trời, GOX rink quận 11 thu hút rất nhiều các bạn trẻ đến thử sức và chinh phục patin. Tại đây thường được các buổi thi đấu và luyện tập patin sôi nổi.

sân trượt patin Quận 11

GOX Rink Quận 11

Hình ảnh hoạt động tại GOX Rink Quận 11

Hình ảnh hoạt động tại GOX Rink Quận 11

Địa chỉ: 283 Lãnh Binh Thăng, p.8 , Quận 11, TPHCM (nhà thi đấu LBT)

Các địa điểm sinh hoạt ngoài trời

Không thể thiếu các địa điểm trượt Patin tại các công viên, khu dân cư. Mời quý bạn tham khảo địa điểm tại đây: https://gox.com.vn/dia-diem-day-truot-gox-academy/