• Sự kiện đã tổ chức

Bạn đam mê và yêu thích bộ môn thể thao Roller Sports ?
Bạn cần một sân chơi lành mạnh và dễ dàng tìm hiểu, trao dồi các kỹ năng chuyên môn ?

Nắm bắt được những nhu cầu của các bạn trẻ, thanh thiếu niên yêu thích bộ môn Roller Sports. Nhằm đào tạo các thế hệ VĐV trẻ nắm vững các kiến thức, kỹ năng của bộ môn. Tạo tiền đề cho các VĐV Roller Sports tiềm năng có thể phát huy những năng khiếu của bản thân. Cty TNHH Thể Thao Hồng Quân (GOX) sẽ giúp đạt được ước mơ của bạn với khoá học “Training Week” được tổ chức miễn phí vào ngày thứ 7 hàng tuần .

Tham gia khoá học, các học viên không chỉ được đào tạo và thực hành các kỹ năng chuyên môn của Roller Sports, mà còn được tạo điều kiện tham gia đầy đủ các bài thi đấu kiểm tra năng lực do các HLV đưa ra. Những phần quà có giá trị của nhà tài trợ Cty TNHH Thể Thao Hồng Quân (GOX) luôn sẵn sằng trao cho các học viên hoàn thành tốt khoá học.

Ngay từ bây giờ các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia và thử sức với các HLV với khoá học hoàn toàn miễn phí nha !

+Nội dung:
Nhằm hướng dẫn căn bản cho các VĐV có đam mê thực thụ. Hướng dẫn từ các bước căn bản nhất tới chuyên nghiệp đối với các thể loại sau:

– Slalom: Hướng dẫn từng skill đơn tới các động tác chuyển skill và ghép thành bài combo từ căn bản tới nâng cao.
– Slide: Hướng dẫn skill căn bản, skill cần thiết và bổ trợ cho những skill nâng cao sau này.
– Aggressive: Hướng dẫn các động tác căn bản khi mới tham gia Aggressive, chỉ ra những lưu ý để tránh những chấn thương khi tham gia tập.

Lưu ý chỉ tập từ thấp lên cao.

+Thời gian: 16h-18h các ngày thứ 7 hàng tuần. Bắt đầu từ ngày thứ 7, 20/09/2014

+Địa điểm huấn luyện:
– Mỗi tuần thay đổi 1 địa điểm huấn luyện khác nhau tại các sân thuộc hệ thống sân trượt iSkate World và iSkate Rink của GOX company.
– Địa điểm tập huấn sẽ được thông báo trên trang Fanpage của GOX. (https://www.facebook.com/goxvn)

=> Special week:

Sau 2 tuần HLV các bộ môn: Slalom – Slide sẽ đưa ra 1 bài kiểm tra giữa các người chơi tham gia huấn luyện thi đấu với nhau và có những phần quà nho nhỏ. (Bánh xe , áo iskate v.v.)

Riêng Aggressive thì sẽ diễn ra 3 tuần 1 lần thi đấu nội dung: Ram – Rail, dĩ nhiên vẫn có những phần quà nhỏ có giá trị dành tặng các bạn. (Bánh xe , áo iskate v.v.)