Trailer về “Giải đua Roller Sports TP.HCM mở rộng 2016”

Về CTY TNHH Thể thao Hồng Quân (GOX)

Là đơn vị tiên phong trong việc phát triển bộ môn và phong trào luyện tập Roller Sports tại Việt Nam. Trong suốt 9 năm hoạt động, GOX luôn mong muốn đem các môn thể thao mạo hiểm và giải trí đến với những người Việt đam mê, và kết nối tới cộng đồng nước ngoài để thể thao Việt Nam có cơ hội được giao lưu, học hỏi, và thi đấu tầm quốc tế.

Nhà tài trợ chính

CTY TNHH Thể thao Hồng Quân (GOX) và thương hiệu Giày Patin Flying Eagle là Nhà tài trợ chính cho giải đấu của chúng ta.

Thông tin giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng đã lên tới hơn 85.000.000đ, đặc biệt các VĐV đạt thứ hạng cao có cơ hội được tham gia du đấu tại Giải đua Quốc tế!

 

Thông tin về đường đua ở giải đấu lần này

Thông tin về đường đua

***

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

( Ngày 22 tháng 12 năm 2016 )

GIẢI ĐUA ROLLER SPORTS TP. HỒ CHÍ MINH MỞ RỘNG 2016

CTY TNHH Thể thao Hồng Quân kết hợp cùng Liên đoàn Xe đạp và Mô tô TP. Hồ Chí Minh, và Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến phối hợp tổ chức Giải đua Roller Sports TP. Hồ Chí Minh mở rộng 2016. Giải đua hướng tới mục đích thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao của thanh thiếu niên trên toàn quốc. Đồng thời, giải đấu cũng nhằm kết nối cộng đồng các môn thể thao giải trí và nghệ thuật đường phố, cùng xây dựng một môi trường lành mạnh cho giới trẻ Việt Nam.

Giải đấu bao gồm 3 nội dung thi đấu đua tốc độ Roller Sports (Patin) chuyên nghiệp/ bán chuyên nghiệp, Vua Bứt Tốc cự ly 100m và biểu diễn các môn thể thao giải trí và nghệ thuật đường phố, trong đó có: Ván trượt (Skateboarding), Parkour, Tâng bóng nghệ thuật (Freestyle Football), Yoyo, và Roller Sports.

Thời gian: 9h sáng Thứ bảy, ngày 31 tháng 12 năm 2016

Địa điểm: Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến – QL 13, Hiệp An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Ông: Nguyễn Đức Mạnh – Trưởng phòng Phát triển Thể thao CTY TNHH Thể thao Hồng Quân

Email: [email protected] – Phone: 01217.628.557

Ông: Đoàn Trí Hưng – Giám đốc Ngoại giao CTY TNHH Thể thao Hồng Quân.

Email: [email protected] – Phone: 0918.18.99.95

Website: www.gox.com.vn / www.patin.vn