Túi xách patin GOX (Phiên bản Limited)

315,000

Xóa
Mã: N/A Danh mục: ,

1. Thông tin cơ bản | Túi xách patin GOX (Phiên bản Limited)

Tên sản phẩm: Túi xách patin GOX

  • Màu sắc: Xám, Xanh Lính, Xanh dương
  • Giá bán: 315.000đ
  • Chất liệu: Kháng nước nhẹ, vải dày dặn
  • Quai đeo cơ động có thể kéo ngắn dài tùy ý người sử dụng
túi đeo chéo, túi đeo patin GOX - Phiên bản giới hạn

Túi đeo chéo, túi đeo patin GOX – Phiên bản giới hạn

Túi xách được thiết kế dành cho người chơi patin đựng giày di chuyển dễ dàng, gọn gàng hơn. Bạn có thể để 1 đôi giày, nón bảo hộ và bộ bảo hộ tay chân gồm 6 chi tiết (đầu gối, khuỷu tay và bàn tay) với một khoang chứa đồ rộng rãi. Trên túi có lưới giúp thoáng khí, người chơi không cần lo lắng bị bí hơi khi để giày vào sau những buổi tập.

Túi có chi tiết quai xách & quai đéo chéo tiện lợi. Dây đeo có thể tuỳ chỉnh phù hợp với chiều cao cơ thể. Chỉ cần bạn tuỳ chỉnh sao cho ngang hông thì trải nghiệm cùng với đôi giày trượt thật thú vị.

Khác với một số phiên bản túi giày PATIN.VN trước đây có kích thước lớn hơn, hạn chế sử dụng đối với các bé. Thì giờ đây, túi patin GOX lại thực sự vừa vặn cho các bé, màu sắc thời trang, chuyên nghiệp. Hiện phiên bản túi patin GOX là phiên bản giới hạn do GOX sản xuất dành tặng riêng cho các thành viên, và tri ân đối với khách hàng thân thiết. (Mọi thông tin chương trình tri ân vui lòng xem thêm trên fanpage của GOX)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

▶︎ Hotline: 0933.288.233 (TP.HCM) – 0773.244.234 (Hà Nội)

▶︎ Địa chỉ hệ thống giày patin GOX Stores và thương hiệu nhượng quyền Patin.vn toàn quốc: https://gox.com.vn/dia-chi-gox

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Lính, Xám, Xanh dương